AERODRIVE Surfers Paradise
10
00
10
00
CARNGO Car Rental

AERODRIVE Surfers Paradise

Xe cho thuê tốt nhất tại Surfers Paradise, Úc. Không có tiền không rõ ràng. Hủy đặt xe miễn phí

AERODRIVE Surfers Paradise

AERODRIVE cho thuê xe ở Surfers Paradise

AERODRIVE tại Surfers Paradise
AERODRIVE
AERODRIVE
8.4
/10
Tuyệt vời
8.5
/10
Tổng giá tiền
9
/10
Độ sạch
8.5
/10
Dịch vụ tại bàn cho thuê
7.1
/10
Quy trình đón khách thuê xe
8.7
/10
Quy trình trả khách thuê xe
Dực trên 10+ đánh giá của khách hàng

Mẹo thuê xe hơi ở Surfers Paradise

Thông thường, việc thuê xe hơi thật đơn giản bằng cách tuân thủ các điều sau:

 • Quyết định chuẩn xác những gì bạn cần.

  Thuê xe từ Aerodrive tại Surfers Paradise được đánh giá bởi hơn 10+ khách hàng với xếp hạng 8.4/10. Xe giá rẻ nhất từ Aerodrive tại Surfers ParadiseToyota Corolla thuộc hạng xe thuê Hạng nhỏ. Giá của nó chỉ là 24,82 US$ một ngày.

  Enterprise là công ty cho thuê xe có điểm xếp hạng của khách hàng cao nhất ở Surfers Paradise với điểm trung bình là 7.4/10, dựa trên 250+ đánh giá của khách hàng. Chiếc xe giá rẻ nhất từ EnterpriseHyundai i20 của hạng xe thuê Hạng nhỏ với giá 21,98 US$ một ngày.

  Về nhóm cho thuê xe nổi tiếng nhất ở Úc , đó là SUV, chiếc xe rẻ nhất từ EnterpriseSurfers ParadiseMitsubishi ASX, có giá 23,52 US$ mỗi ngày.

  Trong số các xe SUV, mẫu phổ biến nhất là Mitsubishi Outlander. Giá của nó bắt đầu từ 24,94 US$ một ngày do East-Coast, cung cấp, xếp hạng trung bình là 7.8/10, dựa trên 5000+ đánh giá của khách hàng.

  Chiếc xe cho thuê giá rẻ nhất ở Surfers ParadiseHyundai Getz từ Tiger-Car-Rentals. Giá của nó chỉ là 15,40 US$ một ngày. Tiger-Car-Rentals chưa được khách hàng của chúng tôi đánh giá, hãy là người đầu tiên làm điều đó!

 • Chọn ngày và giờ đón và trả đúng cách

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chút tiền, hãy chọn cùng một thời gian đón và trả. Các công ty cho thuê xe thu tiền theo trọn từng ngày thuê một, vì vậy nếu bạn thuê xe trong 25 giờ, bạn sẽ phải trả tiền thuê cho 48 giờ (tròn hai ngày) và thuê 74 giờ sẽ phải trả phí cho 96 giờ (tròn bốn ngày) thuê xe.

 • Khi chọn ô tô, bạn nên quyết định số lượng hành khách sẽ đi cùng với bạn và sẽ có bao nhiêu hành lý trong ô tô. Lưu ý rằng số lượng vali được quy định cho mỗi xe được chỉ định có điều kiện. Một va li thường đề cập đến một túi xách tay dùng cho hành lý xách tay tiêu chuẩn. Nếu bạn đang thuê một chiếc xe hơi cho hơn 5 hành khách, thường là sẽ rẻ và thuận tiện hơn khi thuê hai chiếc xe của loại xe cho thuê tiêu chuẩn, thay vì thuê một chiếc xe nhiều chỗ ngồi.
 • Nếu bạn đi cùng với trẻ em, đừng quên đặt chỗ an toàn cho trẻ em cho con bạn. Mặc dù thuê ghế trẻ em có thể tốn một khoản tiền đáng kể , tiền phạt vì không có ghế trẻ em này có thể còn tốn nhiều hơn chi phí đi thuê chúng. Cũng lưu ý rằng vé máy bay thông thường thường cho phép bạn mang ghế trẻ em miễn phí (liên hệ với hãng hàng không của bạn để biết thêm thông tin chính xác). Ngoài ra, bạn luôn có thể mua ghế trẻ em tại siêu thị gần nhất sau khi đến
 • Nếu bạn định sử dụng phà hoặc băng qua biên giới quốc gia trên xe đi thuê của bạn, hãy đọc kỹ Điều kiện cho thuê của một số nhà cung cấp. Có thể một công ty cho thuê xe hơi cho phép băng qua biên giới đến quốc gia cần thiết và một công ty khác cho phép sử dụng phương tiện đi lại bằng phà đối với chiếc xe thuê của bạn. Ngoài ra, nếu bạn dự định mua vé phà, hãy thông báo trước cho công ty cho thuê xe, sau đó họ có thể cho bạn biết số xe bạn sẽ thuê.
 • Luôn chú ý đến Chính sách nhiên liệu. Không phải lúc nào lựa chọn nhận xe với đầy đủ nhiên liệu và trả lại với bình rỗng đã là có lợi. Đừng vội mua toàn bộ nhiên liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi trên một hòn đảo nhỏ hoặc nếu bạn thuê xe hơi trong vài ngày. Bởi lẽ có thể bạn sẽ không thể sử dụng tất cả nhiên liệu đã mua
 • Xem xét các loại đón khách khác nhau Loại đón khách thuận tiện nhất là Meet & Greet. Bằng cách chọn thuê xe với tùy chọn này, bạn sẽ không phải xếp hàng hoặc xách vali lên xe bus đưa đón để tới địa điểm thuê xe. Thay vào đó bạn sẽ được đón gần cửa bạn ra với một bảng hiệu có tên của bạn hoặc tên công ty cho thuê xe và chiếc xe của bạn sẽ chờ sẵn trong bãi đậu xe. Thêm vào đó, chọn thuê xe Meet & Greet thường rẻ hơn tiền thuê xe từ các công ty có đặt bàn cho thuê tại sân bay, vì họ không bao gồm phí sân bay theo giá thuê.
 • Không bao giờ bỏ qua khoản phí dư thừa. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải để lại khoản tiền gửi đặt cọc tại thời điểm thuê (xem Câu hỏi thường gặp về Phí dư thừa và Giảm phí dư thừa), nhưng bạn thường có thể đảm bảo khoản tiền gửi này hoặc mua khoản Giảm phí dư thừa. Luôn chú ý đến số tiền này, bởi có thể giá thuê thấp nhưng phí dư thùa lại quá cao hoặc ngược lại. Bạn nên luôn quan tâm xem xét tới tổng số tiền chứ không chỉ tới mỗi giá thuê xe.
 • Bạn phải luôn chỉ định Quốc gia cư trú chính xác vì điều này có thể ảnh hưởng đến giá thuê hoặc thậm chí bị từ chối cho thuê xe. Thông thường đối với những người lái xe có quốc tịch Mỹ, giá niêm yết không bao gồm CDWTP. Nếu bạn không phải từ USA và chọn thuê như vậy, bạn có thể rất bất ngờ bởi yêu cầu của người quản lý rằng việc mua bảo hiểm thuộc loại bảo hiểm cho thuê xe là bắt buộc.

Thông tin về AERODRIVE tại Surfers Paradise

AERODRIVE
Thông tin & Liên hệ
Tên công ty: Aerodrive
Địa chỉ: 169 Wharf Street, Tweed Heads , Gold Coast,, 2485, QLD, Queensland
Xem trên bản đồ: Bản đồ Google Maps
Tính năng, đặc điểm
Loại đón: Xe buýt miễn phí — Công ty cho thuê xe cung cấp xe buýt miễn phí đến khu vực lấy xe gần nhà khách chính.
Xêp hạng: 8.4/10, đó là Tuyệt vời

AERODRIVE giá thuê xe ở Surfers Paradise

Mini
Mini
Phổ thông
Phổ thông
Hạng lớn
Hạng lớn
Sang trọng
Sang trọng
Van
Van
SUV
SUV
Red-Spot
Red-Spot
từ 21 US$ từ 76 US$
Europcar
Europcar
từ 20 US$ từ 33 US$ từ 70 US$ từ 84 US$ từ 31 US$
Abaa car rentals
Abaa car rentals
từ 23 US$ từ 62 US$ từ 53 US$
AVIS Car Rental
AVIS Car Rental
từ 46 US$ từ 36 US$ từ 101 US$ từ 55 US$
Budget Car Rental
Budget Car Rental
từ 45 US$ từ 35 US$ từ 99 US$ từ 60 US$
East-Coast
East-Coast
từ 29 US$ từ 45 US$ từ 91 US$
Enterprise
Enterprise
từ 111 US$ từ 112 US$
Alamo
Alamo
từ 111 US$
Thrifty Car Rental
Thrifty Car Rental
từ 64 US$ từ 62 US$

Tại sao lại chọn thuê xe với CARNGO

 • So sánh giá thuê xe nhanh chóng và dễ dàng
 • Giá thuê xe tốt nhất
 • Không có chi phí không minh bạch với thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và tiền mặt
 • Hủy hoặc sửa đổi miễn phí
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Bảo hiểm thuê xe đầy đủ với giá phải chăng
 • Hỗ trợ trong trường hợp sự cố
 • Cho thuê xe giá rẻ ở gần tôi tại ứng dụng

Nhận xét

10%
5%
15%

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc!

So sánh giá cho thuê từ tất cả các nhà cung cấp ở Surfers Paradise. Thuê xe giá rẻ với nhà cung cấp AERODRIVE