BUDGET Adelaide Sân Bay
10
00
10
00
CARNGO Car Rental

BUDGET Adelaide Sân Bay

Xe cho thuê tốt nhất tại Adelaide Sân Bay (ADL), Úc. Không có tiền không rõ ràng. Hủy đặt xe miễn phí

BUDGET Adelaide Sân Bay

BUDGET cho thuê xe ở Adelaide Sân Bay

BUDGET tại Adelaide Sân Bay
BUDGET
BUDGET
9.2
/10
Tuyệt vời
9
/10
Tổng giá tiền
8.9
/10
Độ sạch
9.2
/10
Dịch vụ tại bàn cho thuê
9.3
/10
Quy trình đón khách thuê xe
9.5
/10
Quy trình trả khách thuê xe
Dực trên 2000+ đánh giá của khách hàng

Mẹo thuê xe hơi ở Adelaide Sân Bay

Thông thường, việc thuê xe hơi thật đơn giản bằng cách tuân thủ các điều sau:

 • Quyết định chuẩn xác những gì bạn cần.

  Budget Car Rental là công ty cho thuê xe có điểm xếp hạng của khách hàng cao nhất ở Adelaide Sân Bay với điểm trung bình là 9.2/10, dựa trên 2000+ đánh giá của khách hàng. Chiếc xe giá rẻ nhất từ Budget Car RentalHyundai Tucson của hạng xe thuê SUV với giá 30,46 US$ một ngày.

  Loại xe được thuê phổ biến nhất ở Adelaide Sân BayPhổ thông với giá do Budget Car Rental đưa ra bắt đầu từ 30,79 US$ mỗi ngày cho Holden Spark.

  Về nhóm cho thuê xe nổi tiếng nhất ở Úc , đó là SUV, chiếc xe rẻ nhất từ Budget Car RentalAdelaide Sân BayHyundai Tucson, có giá 30,46 US$ mỗi ngày.

  Chiếc xe Phổ thông rẻ nhất ở Adelaide Sân Bay được cung cấp bởi Alamo (điểm đánh giá đạt 8.3/10 bởi 250+ khách hàng), và chiếc xe giá cả phải chăng nhất trong nhóm được nhà cung cấp đưa ra là Kia Rio có giá 24,40 US$ một ngày.

  Chiếc xe SUV car rẻ nhất được ra mắt bởi cùng một nhà cung cấp: Alamo. Chiếc xe đó là Mitsubishi ASX, có giá 34,95 US$ một ngày.

  Về nhà cung cấp nổi tiếng nhất ở Úc, tên của họ là East-Coast (điểm trung bình 8.5/10 được 5000+ khách hàng xếp hạng). Chiếc xe Phổ thông rẻ nhất ở Adelaide Sân BayKia Rio, với giá bắt đầu từ 19,06 US$ một ngày.

  Trong số các xe SUV, mẫu phổ biến nhất là Mitsubishi Outlander. Giá của nó bắt đầu từ 35,62 US$ một ngày do East-Coast, cung cấp, xếp hạng trung bình là 8.5/10, dựa trên 5000+ đánh giá của khách hàng.

  Chiếc xe cho thuê giá rẻ nhất ở Adelaide Sân BayHyundai i20 từ East-Coast. Giá của nó chỉ là 15,68 US$ một ngày. East-Coast đã được 5000+ khách hàng đánh giá với điểm trung bình là 8.5/10.

 • Chọn ngày và giờ đón và trả đúng cách

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chút tiền, hãy chọn cùng một thời gian đón và trả. Các công ty cho thuê xe thu tiền theo trọn từng ngày thuê một, vì vậy nếu bạn thuê xe trong 25 giờ, bạn sẽ phải trả tiền thuê cho 48 giờ (tròn hai ngày) và thuê 74 giờ sẽ phải trả phí cho 96 giờ (tròn bốn ngày) thuê xe.

 • Khi chọn ô tô, bạn nên quyết định số lượng hành khách sẽ đi cùng với bạn và sẽ có bao nhiêu hành lý trong ô tô. Lưu ý rằng số lượng vali được quy định cho mỗi xe được chỉ định có điều kiện. Một va li thường đề cập đến một túi xách tay dùng cho hành lý xách tay tiêu chuẩn. Nếu bạn đang thuê một chiếc xe hơi cho hơn 5 hành khách, thường là sẽ rẻ và thuận tiện hơn khi thuê hai chiếc xe của loại xe cho thuê tiêu chuẩn, thay vì thuê một chiếc xe nhiều chỗ ngồi.
 • Nếu bạn đi cùng với trẻ em, đừng quên đặt chỗ an toàn cho trẻ em cho con bạn. Mặc dù thuê ghế trẻ em có thể tốn một khoản tiền đáng kể , tiền phạt vì không có ghế trẻ em này có thể còn tốn nhiều hơn chi phí đi thuê chúng. Cũng lưu ý rằng vé máy bay thông thường thường cho phép bạn mang ghế trẻ em miễn phí (liên hệ với hãng hàng không của bạn để biết thêm thông tin chính xác). Ngoài ra, bạn luôn có thể mua ghế trẻ em tại siêu thị gần nhất sau khi đến
 • Nếu bạn định sử dụng phà hoặc băng qua biên giới quốc gia trên xe đi thuê của bạn, hãy đọc kỹ Điều kiện cho thuê của một số nhà cung cấp. Có thể một công ty cho thuê xe hơi cho phép băng qua biên giới đến quốc gia cần thiết và một công ty khác cho phép sử dụng phương tiện đi lại bằng phà đối với chiếc xe thuê của bạn. Ngoài ra, nếu bạn dự định mua vé phà, hãy thông báo trước cho công ty cho thuê xe, sau đó họ có thể cho bạn biết số xe bạn sẽ thuê.
 • Luôn chú ý đến Chính sách nhiên liệu. Không phải lúc nào lựa chọn nhận xe với đầy đủ nhiên liệu và trả lại với bình rỗng đã là có lợi. Đừng vội mua toàn bộ nhiên liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi trên một hòn đảo nhỏ hoặc nếu bạn thuê xe hơi trong vài ngày. Bởi lẽ có thể bạn sẽ không thể sử dụng tất cả nhiên liệu đã mua
 • Xem xét các loại đón khách khác nhau Loại đón khách thuận tiện nhất là Meet & Greet. Bằng cách chọn thuê xe với tùy chọn này, bạn sẽ không phải xếp hàng hoặc xách vali lên xe bus đưa đón để tới địa điểm thuê xe. Thay vào đó bạn sẽ được đón gần cửa bạn ra với một bảng hiệu có tên của bạn hoặc tên công ty cho thuê xe và chiếc xe của bạn sẽ chờ sẵn trong bãi đậu xe. Thêm vào đó, chọn thuê xe Meet & Greet thường rẻ hơn tiền thuê xe từ các công ty có đặt bàn cho thuê tại sân bay, vì họ không bao gồm phí sân bay theo giá thuê.
 • Không bao giờ bỏ qua khoản phí dư thừa. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải để lại khoản tiền gửi đặt cọc tại thời điểm thuê (xem Câu hỏi thường gặp về Phí dư thừa và Giảm phí dư thừa), nhưng bạn thường có thể đảm bảo khoản tiền gửi này hoặc mua khoản Giảm phí dư thừa. Luôn chú ý đến số tiền này, bởi có thể giá thuê thấp nhưng phí dư thùa lại quá cao hoặc ngược lại. Bạn nên luôn quan tâm xem xét tới tổng số tiền chứ không chỉ tới mỗi giá thuê xe.
 • Bạn phải luôn chỉ định Quốc gia cư trú chính xác vì điều này có thể ảnh hưởng đến giá thuê hoặc thậm chí bị từ chối cho thuê xe. Thông thường đối với những người lái xe có quốc tịch Mỹ, giá niêm yết không bao gồm CDWTP. Nếu bạn không phải từ USA và chọn thuê như vậy, bạn có thể rất bất ngờ bởi yêu cầu của người quản lý rằng việc mua bảo hiểm thuộc loại bảo hiểm cho thuê xe là bắt buộc.

Thông tin về BUDGET tại Adelaide Sân Bay

BUDGET
Thông tin & Liên hệ
Tên công ty: Budget Car Rental
Địa chỉ: Terminal Building, Adelaide Sa, 5000, SA, South Australia
Điện thoại: 08 8234 4900
Xem trên bản đồ: Bản đồ Google Maps
Tính năng, đặc điểm
Loại đón: Trả khách tại sân bay — Công ty cho thuê xe có một quầy tại nhà khách tại sân bay.
Xêp hạng: 9.2/10, đó là Tuyệt vời

BUDGET giá thuê xe ở Adelaide Sân Bay

Mini
Mini
Phổ thông
Phổ thông
Hạng lớn
Hạng lớn
Sang trọng
Sang trọng
Van
Van
SUV
SUV
Budget Car Rental
Budget Car Rental
từ 31 US$ từ 33 US$ từ 65 US$ từ 30 US$
Red-Spot
Red-Spot
từ 17 US$ từ 18 US$ từ 26 US$ từ 72 US$ từ 42 US$
Thrifty Car Rental
Thrifty Car Rental
từ 28 US$ từ 36 US$ từ 52 US$ từ 89 US$ từ 33 US$
Alpha Car Hire
Alpha Car Hire
từ 22 US$ từ 37 US$ từ 55 US$ từ 25 US$
Alamo
Alamo
từ 24 US$ từ 34 US$ từ 92 US$ từ 35 US$
National
National
từ 39 US$ từ 44 US$ từ 96 US$ từ 48 US$
Keddy-By-Europcar
Keddy-By-Europcar
từ 39 US$ từ 117 US$ từ 51 US$
Enterprise
Enterprise
từ 34 US$ từ 32 US$ từ 36 US$ từ 98 US$ từ 40 US$
Firefly Car Rental
Firefly Car Rental
từ 35 US$ từ 91 US$ từ 40 US$
ACE Rental Cars
ACE Rental Cars
từ 78 US$ từ 30 US$
Europcar
Europcar
từ 31 US$ từ 41 US$ từ 80 US$ từ 70 US$ từ 29 US$
Thrifty Car Rental
Thrifty Car Rental
từ 70 US$ từ 33 US$ từ 38 US$ từ 71 US$ từ 40 US$
Access Rent a Car
Access Rent a Car
từ 36 US$ từ 36 US$ từ 47 US$ từ 56 US$ từ 47 US$
East-Coast
East-Coast
từ 19 US$ từ 29 US$ từ 58 US$ từ 36 US$
AVIS Car Rental
AVIS Car Rental
từ 31 US$ từ 41 US$ từ 68 US$ từ 42 US$
Hertz Car Hire
Hertz Car Hire
từ 31 US$ từ 35 US$ từ 101 US$ từ 35 US$
Sixt
Sixt
từ 29 US$ từ 38 US$ từ 96 US$

BUDGET địa điểm cho thuê xe hơi gần Adelaide Sân Bay

BUDGET cho thuê xe ở các thành phố gần nhất

Cho thuê xe gần Adelaide Sân Bay

Địa điểm cho thuê xe tại các sân bay lân cận

Địa điểm cho thuê xe ở các thành phố gần nhất

Tại sao lại chọn thuê xe với CARNGO

 • So sánh giá thuê xe nhanh chóng và dễ dàng
 • Giá thuê xe tốt nhất
 • Không có chi phí không minh bạch với thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và tiền mặt
 • Hủy hoặc sửa đổi miễn phí
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Bảo hiểm thuê xe đầy đủ với giá phải chăng
 • Hỗ trợ trong trường hợp sự cố
 • Cho thuê xe giá rẻ ở gần tôi tại ứng dụng

Nhận xét

10%
5%
15%

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc!

So sánh giá cho thuê từ tất cả các nhà cung cấp ở Adelaide Sân Bay. Thuê xe giá rẻ với nhà cung cấp BUDGET