AVIS ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน
10
00
10
00
CARNGO Car Rental

AVIS ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน

รถเช่าที่ดีที่สุดใน ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน (LST), ออสเตรเลีย ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ยกเลิกฟรี

AVIS ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน

AVIS บริการรถเช่าใน ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน

AVIS ใน ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน
AVIS
AVIS
8.1
/10
ยอดเยี่ยม
7.6
/10
ความคุ้มค่าของราคา
7.5
/10
ความสะอาด
8.3
/10
บริการที่จุดให้เช่า
7.6
/10
ขั้นตอนการขอเช่ารถ
9.3
/10
ขั้ั้นตอนการจัดส่งคืนรถ
อ้างอิงจาก 2000+ การรีวิวจากลูกค้า

เคล็ดลับเช่ารถ ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน

ปกติแล้ว เป็นการง่ายมากที่จะเช่ารถโดยการปฏิบัติตามต่อไปนี้

 • ตัดสินใจให้แน่นอนว่าคุณต้องการอะไร

  บริการรถเช่าจาก AVIS Car Rental ใน ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน ได้รับการรีวิวจาก 2000+ ลูกค้า ด้วยเรตติ้ง 8.1/10 รถที่ถูกที่สุดจาก AVIS Car Rental ใน ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน คือ Kia Rio จากรถเช่าคลาส ประหยัด ราคาอยู่ที่เพียง US$22.23 ต่อวัน

  ลูกค้าของเราส่วนมากมักเช่าพาหนะของรถเช่าคลาส SUV ใน ออสเตรเลีย รถ SUV ราคาถูกที่สุดจาก AVIS Car Rental ใน ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน นำเสนอโดย Toyota Kluger สำหรับ US$27.81 ต่อวัน

  East-Coast คือบริษัทรถเช่าที่มีอันดับลูกค้าสูงสุดใน ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 9.2/10 อิงจากรีวิวลูกค้ากว่า 5000+ พาหนะที่ถูกที่สุดจาก East-Coast คือ Hyundai i20 จากรถเช่าคลาส คอมแพคต์ สำหรับ US$14.66 ต่อวัน

  สำหรับกลุ่มรถเช่าที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน ออสเตรเลีย ได้แก่ SUV รถที่ถูกที่สุดจาก East-Coast ใน ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน คือ Mitsubishi Outlander ราคาอยู่ที่ US$59.11 ต่อวัน

  รถ SUV ที่ถูกที่สุด นำเสนอโดย Europcar (เรตอยู่ที่ 8.2/10 โดย 5000+ ลูกค้า) รถนั้นได้แก่ Mitsubishi ASX, ด้วยราคาที่ US$42.70 ต่อวัน

  จากประเภทรถ SUV โมเดลที่นิยมที่สุดได้แก่ Mitsubishi Outlander โดยราคาเริ่มต้น US$59.11 ต่อวันจาก East-Coast ด้วยคะแนนเรตติ้ง 9.2/10, จากรีวิว 5000+ ลูกค้า

  รถเช่าที่ราคาถูกที่สุดใน ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน คือ Hyundai i20 จาก East-Coast ราคาอยู่ที่เพียง US$14.66 ต่อวัน East-Coast ได้รับการรีวิวจาก 5000+ ลูกค้า ด้วยคะแนนเรตติ้งเฉลี่ยที่ 9.2/10

 • เลือกวันที่และเวลารับรถและส่งคืนให้เหมาะสม

  หากคุณต้องการประหยัดเงินบางส่วน เลือกรับรถและส่งคืนเวลาเดียวกัน บริษัทรถเช่าเก็บเงินสำหรับการเช่าเต็มวัน หากคุณใช้รถ 25 ชั่วโมง คุณต้องจ่ายค่าเช่าสำหรับ 48 ชั่วโมง (2 วันเต็ม) และ 74 ชั่วโมงจะถือเป็นค่าเช่า 96 ชั่วโมง (4 วันเต็ม)

 • เมื่อเลือกรถคุณควร ตัดสินใจจำนวนผู้โดยสาร ที่จะเดินทางกับคุณ และ สัมภาระมากแค่ไหนจะต้องจัดเก็บในรถของคุณ โปรดทราบว่าจำนวนกระเป๋าสำหรับรถแต่ละคันได้ระบุไว้ตามเงื่อนไข หนึ่งกระเป๋าปกติแล้วหมายถึงกระเป๋าถือแบบกระเป๋าเดินทางทั่วไป หากคุณเช่ารถสำหรับมากกว่า 5 ผู้โดยสาร มักจะถูกกว่าและสะดวกกว่าที่จะเช่ารถคลาสมาตรฐานสองคันแทนพาหนะหลายที่นั่งหนึ่งคัน
 • หากคุณ เดินทางกับเด็ก อย่าลืมที่จะจองที่นั่งเซฟตี้สำหรับเด็กของคุณ ถึงแม้ว่าที่นั่งเด็กจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ประมาณหนึ่ง , ค่าปรับสำหรับการไม่มีอาจแพงกว่าราคาของที่นั่งเด็ก อีกทั้งโปรดทราบว่าตั๋วเครื่องบินทั่วไปปกติแล้วจะอนุญาตให้คุณพกที่นั่งเด็กได้โดยไม่มีค่าบริการ (ติดต่อสายการบินของคุณเพื่อข้อมูลที่แม่นยำกว่า) เพิ่มเติม คุณสามารถซื้อที่นั่งเด็กของคุณเองได้ที่ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ที่สุดหลังจากมาถึง
 • หากคุณต้องการใช้บริการ เรือข้ามฟาก หรือ ข้ามพรมแดน บนรถเช่าของคุณ อ่านและให้ความสนใจเงื่อนไขการเช่าจากผู้ให้บริการต่างๆอย่างละเอียด เป็นไปได้ว่าบางบริษัทรถเช่าอนุญาตให้ข้ามพรมแดนไปยังประเทศที่ต้องการ และบริษัทอื่นๆอนุญาตให้ใช้การขนส่งเรือข้ามฟากสำหรับรถเช่าของคุณ เพิ่มเติม หากคุณวางแผนซื้อตั๋วเรือข้ามฟาก แจ้งกับบริษัทรถเช่าของคุณล่วงหน้า หลังจากนั้นพวกเขาสามารถบอกหมายเลขของรถที่คุณต้องเช่าได้
 • ให้ความสนใจกับนโยบายเชื้อเพลิง อยู่เสมอ การรับรถที่เชื้อเพลิงเต็มและคืนที่ไม่มีเชื้อเพลิงหมดอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ได้ผลประโยชน์เสมอไป อย่ารีบซื้อน้ำมันเต็มถังจากผู้ให้บริการรถเช่าบนเกาะเล็กๆ หรือหากคุณเช่ารถไม่กี่วัน อาจเป็นไปได้ว่าคุณไม่สามารถใช้น้ำมันที่ซื้อมาได้หมด
 • พิจารณาการรับรถรูปแบบต่างๆ วิธีที่สะดวกที่สุดได้แก่ Meet & Greet โดยการเลือกรถเช่าที่มีตัวเลือกเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องรอคิวหรือเดินทางไปยังรถรับส่งกับกระเป๋าของคุณเพื่อไปที่รถเช่าของคุณ แต่คุณจะได้พบใกล้ทางออกเทอร์มินอลด้วยป้ายที่มีชื่อของคุณหรือบริษัทรถเช่า และรถของคุณจะรออยู่ที่ลานจอดรถ เพิ่มเติม บริการรถเช่าที่มีตัวเลือก Meet & Greet มักจะถูกกว่าบริการรถเช่าจากบริษัทที่มีการเช่าที่สนามบิน เนื่องจากพวกเขาไม่ต้องรวมค่าธรรมเนียมสนามบินในค่าเช่า
 • อย่าละเลยค่าธรรมเนียมส่วนเกิน ในกรณีทั่วไป คุณจะต้องวางเงินมัดจำในช่วงเวลาการเช่า (ดู FAQ ของเรา เกี่ยวกับค่าธรรมเนียมส่วนเกินและการลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน แต่ปกติแล้วคุณสามารถประกันเงินมัดจำนี้หรือซื้อส่วนลดค่าธรรมเนียมส่วนเกิน) ให้ความสนใจกับจำนวนของเงินมัดจำนี้อยู่เสมอ เป็นไปได้ว่าราคาเช่าอาจจะถูก แต่ค่าธรรมเนียมส่วนเกินนั้นสูงมากหรือกลับกัน คุณควรพิจารณาจำนวนรวมอยู่เสมอ ไม่ใช่เพียงแต่ราคาเช่า
 • คุณควรระบุ ประเทศที่พักอาศัยที่ถูกต้อง เพราะนั่นอาจส่งผลถึงราคาเช่า หรือแม้แต่ปฏิเสธการเช่า ปกติแล้วสำหรับผู้ขับที่เป็นพลเมือง US รายการราคาไม่รวม CDW และ TP หากคุณไม่ได้มาจาก USA และซื้อการเช่าเช่นนั้น คุณอาจตกใจกับความต้องการจากผู้จัดการให้ซื้อประกันภัยแบบประกันภัยรถเช่าเป็นภาระ

ข้อมูลเกี่ยวกับ AVIS ใน ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน

AVIS
ข้อมููล และ รายชื่อผู้ติดต่อ
ชื่อบริษัท: AVIS Car Rental
ที่อยู่: Airport Entrance, Launceston, 7250, TAS, Tasmania
โทรศัพท์: (61) 03 6391 0522
ชมบนแผนที่: Google Maps
ฟีเจอร์
ประเภทค่าเช่า: รับรถที่จุดบริการของตัวแทนบริษัทรถเช่าในสนามบิน — ตัวแทนบริษัทรถเช่า มีจุดให้บริการในอาคารผู้โดยสารที่สนามบิน คุณสามารถไปแสดงตัวเพื่อรับรถที่จุดบริการของตัวแทนบริษัทรถเช่านั้นๆ
เรตติ้ง: 8.1/10, ซึ่งเป็น ยอดเยี่ยม

AVIS ราคาเช่ารถใน ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน

มินิ
มินิ
ประหยัด
ประหยัด
ขนาดใหญ่
ขนาดใหญ่
หรูหรา
หรูหรา
เปิดประทุน
เปิดประทุน
รถตู้
รถตู้
SUV
SUV
AVIS Car Rental
AVIS Car Rental
จาก US$22 จาก US$24 จาก US$86 จาก US$28
Red-Spot
Red-Spot
จาก US$22 จาก US$25 จาก US$29
Bargain-Car-Rentals
Bargain-Car-Rentals
จาก US$17 จาก US$30 จาก US$66 จาก US$35
Europcar
Europcar
จาก US$63 จาก US$50 จาก US$160 จาก US$139 จาก US$131 จาก US$43
East-Coast
East-Coast
จาก US$20 จาก US$46 จาก US$55 จาก US$59
Hertz Car Hire
Hertz Car Hire
จาก US$83 จาก US$121 จาก US$71 จาก US$92
Alamo
Alamo
จาก US$40 จาก US$32 จาก US$136 จาก US$61
Budget Car Rental
Budget Car Rental
จาก US$22 จาก US$57 จาก US$85 จาก US$32
Thrifty Car Rental
Thrifty Car Rental
จาก US$82 จาก US$22 จาก US$113 จาก US$183 จาก US$119
Enterprise
Enterprise
จาก US$43 จาก US$43 จาก US$30 จาก US$112 จาก US$61
Thrifty Car Rental
Thrifty Car Rental
จาก US$52 จาก US$38 จาก US$54
National
National
จาก US$53 จาก US$66 จาก US$138 จาก US$71
Keddy-By-Europcar
Keddy-By-Europcar
จาก US$33 จาก US$209 จาก US$45

ทำไมถึงเช่ารถกับ CARNGO

 • เปรียบเทียบราคาเรียบง่ายและรวดเร็ว
 • ราคาเช่ารถที่ดีที่สุด
 • ไม่มีค่าบริการแอบแฝงสำหรับบัตรเดบิต, เครดิต, และเงินสด
 • ยกเลิกหรือแก้ไขไม่เสียค่าบริการ
 • ให้บริการตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
 • ประกันภัยครอบคลุมที่ราคาไม่แพง
 • การช่วยเหลือกรณีเกิดอุบัติเหตุ
 • ข้อเสนอรถเช่าราคาถูกที่ใกล้เคียงฉันในแอพ

รีวิว

10%
5%
15%

ประหยัดเวลา, ประหยัดเงิน!

เปรียบเทียบข้อเสนอรถเช่าจากผู้ให้บริการจาก ลอนเชสตัน แทสเมเนีย สนามบิน รับราคาที่ถูกที่สุดสำหรับรถเช่า AVIS